Bảng đo kích thước

Bảng quy đổi size giày chuẩn nhất và cách đo cỡ chân đơn giản chính xác

  1. Bảng size giày nam chuẩn Việt Nam và US, UK

2. Bảng quy đổi size giày nữ chuẩn Việt Nam và US, UK

3. Bảng size giày Adidas Nam

4. Bảng size giày Nike Nam

5. Bảng size giày Puma Nam

6. Cách đo kích thước chính xác nhất

+ Một tờ giấy trắng (to hơn kích thước chân)
+ Một cây thước
+ Một cây bút
+ Một đôi tất/vớ mà bạn sẽ đi cùng với đôi giày bạn mua+ Sau khi mang tất/vớ bạn giậm chân mạnh lên tờ giấy, giữ chắc chân để không bị dịch chuyển. Sau đó dùng bút vẽ theo khung bàn chân lên tờ giấy.
+ Tiếp đến đánh dấu 4 điểm gồm 2 điểm cuối của gót chân, 2 điểm đầu ngón chân bằng bút. Và dùng thước kẻ để đo lại chiều dài của hai điểm đã đánh dấu này.
+ Đo chiều rộng của bàn chân bằng cách sử dụng thước dây hay dây đo, chọn vị trí gần đầu mũi chân có bề ngang hoặc mu bàn chân dài rộng nhất và tiên dành đo. Nên đo trong tư thế đứng thằng 2 chân hoặc ngồi chân chạm mạnh dưới đất.

+ Khi đã có được các kích thước đo thì cuối cùng bạn cần tính kết quả size giày. Theo công thức:
– Size giày =N =L (chiều dài bàn chân) +1.5cm
– Và tiếp đó đối chiếu với bảng quy đổi size giày ở trên để lựa chọn được sản phẩm ưng ý và vừa vặn nhất để đồng hành trên mọi nẻo đường.
Chẳng hạn: Bạn đo được chiều dài chân là 23.5 thì theo công thức sẽ cộng thêm 1.5 là 25cm. Cuối cùng so sánh với bảng quy đổi thì sẽ thấy cỡ giày của bạn sẽ là 40-41 với size giày Việt Nam và size quốc tế là 9.5-10.

Một vài lưu ý khi đo kích thước chân

+ Bạn nên tiến hành đo kích thước chân khi chân đang thoải mái nhất, tốt nhất và vào cuối ngày buổi tối để đo được chính xác nhất
+ Nên đo cả 2 bàn chân bởi kích thước của 2 chân là không bằng nhau. Và khi có kết quả thì lấy kích thước ở chân nào dài và rộng hơn để so sánh với bảng quy đổi size giày nhé.

Ngoài những mẹo tham khảo trên Quý Khách có thể liên hệ với THANG LE AUTHENTIC để nhân viên sẽ từ vấn cho Quý Khách chính xác và đúng size nhé.

Email: cksh@thangle.vn

Điện thoại: 0906 083 038

Giỏ hàng 0